adidas Ultraboost 20 city pack : Hong Kong
หลังจากปล่อย Ultraboost 20 ออกมาสักพักก็ตามต่อด้วย pack พิเศษ ดีไซน์เฉพาะเมืองใหญ่ๆ ในแถบเอเชีย ประกอบด้วย
โตเกียว และโอชาก้าจากประเทศญี่ปุ่น, กรุงโซลจากประเทศเกาหลีใต้, ซิดนีย์จากประเทศออสเตรเลีย, ไทเป, ฮ่องกง, สิงคโปร์
และที่น่าสนใจที่สุดก็คือ “กรุงเทพ” เมืองหลวงของประเทศไทยนั่นเอง

ในมือของเรา คือ Hong Kong เมืองสำคัญแห่งหนึ่งของเอเชีย เมืองท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวทั่วโลก รวมถึงคนไทยนิยมเดินทางไป
เรามาดูกันสิว่า adidad Ultraboost 20 City pack รุ่นนี้มีอะไรที่น่าสนใจบ้าง
Upper อัพเกรดใหม่จากปี 19 ใช้ Primeknit with TFP หรือ Tailored Fibre Placement ที่ช่วยในการจัดวางเส้นใยได้อย่างแม่นยำในระดับมิลลิเมตร มอบคุณสมบัติ การซัพพอร์ท และการปรับเข้ากับรูปเท้าให้แก่ผู้สวมใส่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Midsole เพิ่มปริมาณจาก รุ่น 4.0 Optimized Boost – พื้นบูสท์ คอยกักเก็บพลังงานในทุกย่างก้าว และคืนพลังงานเพื่อส่งแรงกลับไปให้นักวิ่งในการพุ่งทะยานออกไปข้างหน้า
Outsole : Stretchweb – พื้นรองเท้าชั้นนอกที่ปรับโครงสร้างใหม่ ทำงานร่วมเป็นหนึ่งเดียวกันกับ Midsole พื้นบูสท์ ใช้วัสดุยางคอนติเนนทัลที่ช่วยเสริมการยึดเกาะกับทุกพื้นผิวในระดับสูงสุดอีกด้วย
โครงสร้างด้านในรองเท้า ใช้เทคโนโลยี Torsion Spring เสริมการซัพพอร์ทอย่างมั่นคงในจังหวะที่ลงเท้า พร้อมกับช่วยขับเคลื่อนให้นักวิ่งก้าวต่อไปข้างหน้าอย่างต่อเนื่อง

และสัญลักษณ์ของ City pack ที่ต้องใส่ City code ตัวอักษร 3 ตัวไว้บริเวณด้านนอกของ Midsole ของประเทศนี้ คือ HKG
เพื่อนๆ คิดว่า City pack คู่ไหนสะดุดตาของเรามากที่สุด บอกกับเราให้รู้หน่อย
สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจ สามารถอ่านรีวิว adidas Ultraboost 20 รุ่น original ได้ที่นี่ https://snkrtoday.com/adidas-ultraboost-20-review/
#วิ่งไหนกันปั่นไหนดี
เปิดกรุ๊ปให้เพื่อนๆ ที่รักการวิ่ง ไปคุยกัน
🏃 ♂ bit.ly/VRUNGROUP
.
#วิ่งไหนกันปั่นไหนดี #Sports #Running
#Cycling#Triathlon#Swimming